Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 22/03/2018 21:38 - Người đăng bài viết: chodk
Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017

Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017

Năm 2017 nhìn chung hoạt động kinh doanh của Công ty tương đối ổn định, lượng khách hàng đến mua sắm tại chợ giảm ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của bà con tại các chợ và một số nguồn thu của Công ty. Kết quả kinh doanh năm 2017 công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành các chỉ tiêu SXKD mà ĐHĐCĐ thường niên 2017 đã biểu quyết thông qua.

1. Thuận lợi:

Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của UBND Tỉnh, các ban ngành chức năng của tỉnh... đã giúp đỡ Công ty từng bước ổn định mọi mặt hoạt động kinh doanh.

Công ty khai thác tốt và có nguồn thu ổn định từ cho thuê địa điểm kinh doanh tại các chợ và các dịch vụ đi kèm.

Trong hoạt động chợ do làm tốt công tác tuyên truyền nên các hộ kinh doanh  đã cơ bản chấp hành tốt các nội quy quy chế của công ty đề ra; thực hiện tốt văn minh thương mại trong giao tiếp với khách hàng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh thu hút được lượng lớn khách hàng đến với các chợ.

Với đội ngũ người lao động có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong công tác quản lý chợ, đáp ứng được nhiệm vụ công tác kinh doanh, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc được giao.

- Tải về toàn văn tại: Bao cao tong ket KD 2017.doc


Nguồn tin: Cty CP Chợ Đông Kinh
Từ khóa:

kinh doanh, công ty

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về công ty chợ Lạng Sơn

Giới thiệu về công ty chợ Lạng Sơn Được thêm vào: 22:36 ICT Thứ hai, 31/05/2010 Tên đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỢ LẠNG SƠN Tên giao dịch quốc tế: LANGSON MARKET JOINT STOCK COMPANY Tên viết tắt tiếng Anh: LAM CO....

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2421
  • Tháng hiện tại: 27472
  • Tổng lượt truy cập: 2779025