Điều lệ công ty - Chương VI - Chế độ tuyển dụng lao động

Đăng lúc: Thứ năm - 26/05/2011 15:35 - Người đăng bài viết: chodk
Chương VI CHẾ ĐỘ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

 

Điều 46. Tiền lương và lao động

         Việc tuyển dụng lao động và trả lương cho người lao động trong Công ty được thực hiện theo chế độ hợp đồng lao động giữa Giám đốc (Tổng giám đốc) hoặc người được uỷ quyền với người lao động.

          1. Giám đốc có quyền tuyển dụng hoặc cho thôi việc theo yêu cầu kinh doanh của Công ty và phù hợp với pháp luật về lao động. Thực hiện nguyên tắc thi, tuyển tuỳ theo yêu cầu của từng loại công việc.

          2. Tiền lương và các khoản phục cấp.

          Tiền lương cho người lao động căn cứ vào hợp đồng lao động và kết quả công việc cụ thể của của từng người. Mức lương cho người lao động không thấp hơn mức lương tối thiểu do pháp luật quy định.

Điều 47. Người lao động trong Công ty được hưởng các quyền lợi và phúc lợi xã hội theo quy định của pháp luật và quy định tại Điều lệ Công ty.

          Người lao động phải chấp hành đầy đủ Nội quy lao động, các quy định, quy chế nội bộ khác của Công ty, tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ được giao.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về công ty chợ Lạng Sơn

Giới thiệu về công ty chợ Lạng Sơn Được thêm vào: 22:36 ICT Thứ hai, 31/05/2010 Tên đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỢ LẠNG SƠN Tên giao dịch quốc tế: LANGSON MARKET JOINT STOCK COMPANY Tên viết tắt tiếng Anh: LAM CO....

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 643
  • Tháng hiện tại: 59274
  • Tổng lượt truy cập: 3911448